สารสกัดจากดอกไม้นานาพันธุ์

  • Jeju Dongbaek Extract (สารสกัดดอกดงเบกจากเกาะเชจู) ดอกไม้สีแดงจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ซึ่งถือเป็นถิ่นกำเนิดที่ได้รับรองจาก Unesco ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่บริสุทธิ์ สะอาด ไร้มลภาวะที่สุด ช่วยดูแลผิวได้อย่างดีเยี่ยม และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย มีคุณสมบัติป้องกันการระคายเคือง การติดเชื้อ และการอักเสบของผิวหนัง อีกทั้งยังช่วยในเรื่องการต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการเกิดริ้วรอย และเก็บกักความชุ่มชื่นให้กับผิว

 

  • Peony Extract (สารสกัดดอกโบตั๋น) ดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมหวาน มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส เปล่งประกายออร่า สามารถปรับโทนสีผิวให้ขาวขึ้น ช่วยลดจุดด่างดำ และรอยดำ รอยแดงจากสิว ทั้งยังฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดี

 

  • Iris Flower Extract (สารสกัดดอกไอริส) ดอกไม้ที่มีได้ขึ้นชื่อว่าเป็น เทพีแห่งสายรุ้ง ต้องรอคอยการเบ่งบานของดอกไอริส ที่จะผลิบานออกดอกเพียง 3 ครั้งต่อปี มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ทั้งยังช่วยควบคุมความมัน ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า เมื่อใช้เป็นประจำสามารถลดการเกิดสิวได้

 

  • Lavandula Stoechas Extract (สารสกัดดอกลาเวนเดอร์) ดอกไม้หอมสารพัดประโยชน์ มีกลิ่นหอมที่ช่วยในการผ่อนคลาย ทั้งยังเลื่องชื่อในสรรพคุณการฆ่าเชื้อ ต่อต้านการอักเสบ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับผิวหน้า และช่วยลดการแพ้ สามารถรักษาผิวหนังที่ระคายเคือง จึงช่วยลดสิวอักเสบ ช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้นได้อย่างดีเยี่ยม

     

Skinsista Official Page

Skinsista Official Instagram

Free shipping with any purchase in Thailand (EMS)

무료 배송

Customer Service

083 597-9797

M-F 9.00 - 18.00

 

Line Account

@skinsista

Subscribe for Updates

Contact us: Call Center: 083 597-9797  I   Line ID: @skinsista / skinsista

© Copyright 2015 skinsista all right reserved